Các trang web làm nghề tự do là nơi bạn có thể kiếm tiền cho chính mình, thay vì cho một công ty cụ thể. Nó cho phép các dịch giả tự do tìm kiếm một loạt các công việc.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì các trang web tự do là một cách dễ dàng hơn để kiếm tiền trực tuyến. Các nền tảng này rất dễ dàng để duyệt và tìm việc làm phù hợp với kỹ năng của bạn.

Trang web kiếm tiền tự do hàng đầu cho người mới bắt đầu

Sau đây là danh sách các trang web làm nghề tự do tốt nhất cho người mới bắt đầu được lựa chọn cẩn thận.

Đây, là danh sách các danh mục cho Công việc Tự do

Công việc thiết kế và nhà phát triển tự do (Trang web)

1) Tạp chí Smashing

Tạp chí Smashing là một trang web cung cấp việc làm cho các nhà thiết kế UX, nhà thiết kế web, nhà phát triển JavaScript, nhà phát triển Java, nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc từ xa, toàn thời gian và bán thời gian với cam kết thời gian mà bạn thích.

Liên kết: https://www.smashingmagazine.com/jobs/


2) Solidgigs

Solidgigs là một trang web tự do dành cho người mới bắt đầu bao gồm nhiều công việc khác nhau như blogger khách, nhà tư vấn truyền thông, quản trị viên lực lượng bán hàng, v.v. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào các cuộc phỏng vấn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. 

Trang web này bao gồm các tập lệnh, công cụ, mẫu và bảng tính có thể tải xuống. Nó giúp bạn tìm được việc làm với nỗ lực tối thiểu.

Liên kết: https://solidgigs.com/


3) Quản lý 10x

10x Management là cơ quan hỗ trợ các nhà phát triển, nhà thiết kế và lập trình viên hoàn thành công việc. Khi bạn đăng ký trên trang web này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người đại diện trả lời câu hỏi của bạn và đưa ra hướng giải quyết. Sau khi bạn hoàn thành dự án, bạn sẽ nhận được tiền từ người sử dụng lao động.

Liên kết: https://www.10xmanagement.com/

Công việc Thiết kế Tự do (Trang web)

1) 99 thiết kế

99designs là một nền tảng tự do để kết nối các nhà thiết kế đồ họa và khách hàng. Nó cung cấp nhiều danh mục công việc cho thiết kế logo, thiết kế ứng dụng web, tạo nghệ thuật và minh họa, v.v. Tại đây, các nhà thiết kế trả phí nền tảng tùy thuộc vào cấp độ nhà thiết kế của họ, như cấp cao nhất (5%), cấp trung bình (10%), và mức đầu vào (15%). Khách hàng xuất bản một cuộc thi và các nhà thiết kế có thể gửi tác phẩm của họ dưới dạng ứng dụng.

Liên kết: https://99designs.com/

2) Envato Studio

Envato Studio là một cộng đồng các nhà thiết kế và nhà phát triển. Bạn có thể thực hiện các công việc như thiết kế logo, thiết kế trang web, Thiết kế trang đích, v.v. Đây là nền tảng rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Trang web này cho phép bạn hoàn thành công việc trong thời gian quay vòng đã thỏa thuận và tổng số lần sửa đổi.

Liên kết: https://studio.envato.com/

3) Rê bóng

Dribble là trung tâm dành cho những người đang tìm kiếm một công việc tự do. Đây là nơi bạn có thể dễ dàng chia sẻ công việc thiết kế web của mình với nhà tuyển dụng và tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất. Trang web này chứa nhiều dự án dành cho nhà thiết kế UI & UX, nhà thiết kế sản phẩm, nhà thiết kế trực quan, nhà thiết kế thương hiệu, v.v.

Liên kết: https://dribbble.com/

4) Coroflot

Coroflot cho phép bạn làm việc với tư cách là nhà thiết kế web, nhà thiết kế thời trang, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo, v.v. Nó giúp bạn kết nối các nhà thiết kế với nhiều cơ hội trên khắp thế giới. Coroflot giữ bí mật thông tin cá nhân và tiền lương của bạn.

Liên kết: https://www.coroflot.com/

Việc làm cho nhà phát triển tự do (Trang web)

1) Danh sách thiên thần

Nền tảng Angel List cho phép người tìm việc làm việc với các công ty khởi nghiệp. Bạn có thể truy cập trang web này để ứng tuyển công việc phát triển trang web và phần mềm. Bạn có thể tìm kiếm công việc theo vị trí, công nghệ, mức lương, thị trường,… Nếu có công ty nào quan tâm đến dịch vụ của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Liên kết: https://angel.co/jobs

2) Gun.io

Gun.io là nơi dành cho những người làm nghề tự do chuyên nghiệp. Nó có một quy trình lựa chọn cho cả các công ty tìm kiếm dịch giả tự do và nhà phát triển đang nộp đơn xin việc. Sau khi bạn được xem xét kỹ lưỡng, nhóm tại Gun.io sẽ phù hợp kỹ năng của bạn với công việc của nhà tuyển dụng. Nó đảm bảo mối quan hệ lâu dài giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Liên kết: https://www.gun.io/

3) Lorem

Asklorem là nơi dành cho những người làm nghề tự do. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phát triển trang web. Trang web này cung cấp một cách đơn giản để kết nối dịch giả tự do với khách hàng. Những người mới bắt đầu có thể tìm một công việc như xây dựng một trang web mới, tùy chỉnh nó, lập chiến lược tiếp thị, gỡ lỗi, v.v.

Liên kết: https://www.asklorem.com/

4) Có thể mã hóa

Trang web có thể mã hóa giúp bạn tìm được công việc với tư cách là nhà phát triển WordPress. Ở đây, bạn phải giải quyết vấn đề liên quan đến WordPress. Nhóm làm việc cho trang web này sẽ phù hợp với kỹ năng lập trình của bạn với nhu cầu của nhà tuyển dụng trước khi phân bổ công việc.

Liên kết: https://codable.io/freelancers/

5) Gigster

Gigster giúp các nhà phát triển web và nhà phát triển phần mềm tìm được việc làm của họ. Đây là một trong những trang web làm việc tự do cho người mới bắt đầu, có quy trình sàng lọc giúp việc kết hợp các dịch giả tự do với các dự án dễ dàng hơn. Nhóm làm việc tại Gigster xử lý các bộ phận bán hàng và hành chính để bạn có thể tập trung vào công việc cốt lõi.

Liên kết: https://gigster.com/

Việc làm tự do nói chung (Trang web)

1) oDesk

Upwork là một cổng thông tin để nhận việc làm tự do. Upwork cung cấp các công việc chung liên quan đến CNTT và mạng, khoa học dữ liệu, công việc quản trị, kế toán, dịch thuật, v.v.

Bạn có thể sử dụng trang web tự do này dành cho người mới bắt đầu để gửi các đề xuất không giới hạn cho khách hàng. Khi bạn bắt đầu mối quan hệ với khách hàng mới, bạn sẽ bị tính phí 20%. Nó là một trang web rất thân thiện cho người mới bắt đầu.

Liên kết: https://www.upwork.com/

2) Người làm nghề tự do

Trang web này cung cấp các công việc như nhập dữ liệu, tìm nguồn cung ứng sản phẩm, bán hàng và tiếp thị, nhân sự, viết nội dung, dịch thuật kế toán, … Sau khi đăng ký và đăng nhập Freelancer, bạn có thể nhận được 8 ứng dụng miễn phí trước khi trả phí thành viên. Nếu bạn muốn làm công việc tự do trong trang web này, bạn phải trả giá cho các khoản phí và đưa ra một đề xuất. Đây là một trong những trang web làm việc tự do tốt nhất cho người mới bắt đầu có đội ngũ cố vấn tận tâm giúp bạn được tuyển dụng nhanh hơn.

Liên kết: https://www.freelancer.com/

3) Fiverr

Fiverr là một trang web giúp bạn hoàn thành công việc của mình với tư cách là một freelancer. Nó cung cấp các công việc liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số, viết, dịch thuật, biên tập âm thanh, biên tập video, v.v. Những người muốn kiếm tiền. Họ cần biết cách sử dụng Fiverr đúng cách. Trang web này cũng cung cấp một cách đơn giản để xây dựng một danh mục đầu tư ấn tượng.

Liên kết: https://www.fiverr.com/

4) Guru

Guru là một trang web tự do giúp người mới bắt đầu tạo hồ sơ. Trong trang web này, những người làm nghề tự do có thể làm công việc tài chính, tiếp thị, hành chính kỹ thuật, v.v.

Đây là một trong những trang web làm việc tự do tốt nhất cho người mới bắt đầu, mang đến một cách dễ dàng để được các nhà tuyển dụng tiềm năng liên hệ. Nền tảng này đăng một lượng lớn công việc mỗi ngày. Guru khấu trừ khoản thanh toán từ 5% đến 9% mà bạn nhận được sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Liên kết: https://www.guru.com/

5) Cảnh sát dịch vụ

Trang web việc làm tự do Servicescape để làm việc với các công ty khởi nghiệp và SMB. Đây là một trong những nền tảng làm việc tự do tốt nhất cho người mới bắt đầu cung cấp công việc cho biên tập viên, biên dịch viên, thiết kế đồ họa, nhà văn, v.v. Bạn có thể tương tác với khách hàng theo nhiều cách bằng cách gửi tin nhắn, gọi điện thoại, v.v.

Liên kết: https://www.servicescape.com/

6) PeoplePerHour

PeoplePerHour là một nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp quyền truy cập kinh doanh cho những người quan tâm đến công việc tự do.

Đây là một trong những trang web tự do tốt nhất giúp những người này kết nối khách hàng. Trang web này cho phép bạn thể hiện tài năng của mình được thuê theo dự án hoặc theo giờ.

Liên kết: https://www.peopleperhour.com/

7) Tài năng Hubstaff

Hubstaff Talent là một nền tảng cho phép mọi người làm việc toàn thời gian, dựa trên hợp đồng theo giờ và giá cố định. Bạn có thể tìm việc làm quản lý cơ sở hạ tầng và mạng, quản lý bộ phận trợ giúp, lễ tân, giám đốc tài khoản, tiếp thị sản phẩm, v.v.

Bạn chỉ có thể điền thông tin cá nhân, kỹ năng và khả năng sẵn sàng của mình và bạn sẽ được thông báo qua email bất cứ khi nào ai đó thích dịch vụ của bạn.

Liên kết: https://talent.hubstaff.com/

8) Toptal

Toptal là mạng lưới dành cho các chuyên gia tài chính tự do, giám đốc sản phẩm, v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm từ nhiều ngành như chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử, ngân hàng, v.v. Các ứng viên đến trang Topal đều được kiểm tra và xem xét trước khi họ nộp đơn xin việc. Nhiều công ty nổi tiếng thuê dịch giả tự do trên Toptal cho các dự án của họ.

Liên kết: https://www.toptal.com/

9) CloudPeeps

Cổng thông tin điện tử CloudPeeps tập trung vào các công việc tự do nói chung liên quan đến tiếp thị, viết quảng cáo, truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, v.v. Nó có hơn nghìn chuyên gia đang làm việc như một freelancer. Trang web này cho phép bạn làm việc từ xa.

Liên kết: https://www.cloudpeeps.com/

10) Truelancer

Truelancer là một nền tảng dành cho những người làm nghề tự do và người sử dụng lao động cùng làm việc cho một công việc tự do. Nó cung cấp các công việc tự do trực tuyến cho người mới bắt đầu, công việc tại nhà, công việc hỗ trợ ảo, đào tạo tiếp thị, v.v. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách thực hiện các công việc trên Truelancer. Bạn có thể truy cập nó từ trình duyệt, thiết bị Android và iPhone.

Liên kết: https://www.truelancer.com/

11) Flexjobs

Flexjobs là một cổng thông tin giúp bạn tìm việc làm tự do, công việc theo lịch trình linh hoạt và hơn thế nữa. Khi bạn đăng ký vào trang web này, bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn vào một công việc. Nó có một quy trình lập hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn được các nhà tuyển dụng tìm thấy. Trang web Flexjobs đưa ra cảnh báo qua email khi nhà tuyển dụng đăng một công việc mới.

Liên kết: https://www.flexjobs.com/

12) Zeerk

Trang web Zeerk cung cấp nhiều danh mục như đánh giá trang web, viết, đăng bài viết hoặc blog, nhập dữ liệu, khuyến mãi bán hàng, v.v. Sau khi người bán chấp thuận nhiệm vụ của bạn, bạn có thể đăng ký yêu cầu rút tiền. Nó chứa một hệ thống quản lý giao dịch và hội thoại được tích hợp sẵn để cung cấp phản hồi cho nhà tuyển dụng.

Liên kết: https://zeerk.com

Công việc biên tập video tự do (Trang web)

1) ProductionHUB

ProductionHUB là mạng dành cho những người thích làm công việc biên tập video. Bạn chỉ có thể giới thiệu công việc của mình và trên trang web này để kết nối khách hàng. Tại đây, bạn phải tạo một hồ sơ để phản hồi hoặc đấu thầu các dự án. ProductionHUB giúp bạn tìm ứng tuyển cho công việc toàn thời gian và bán thời gian.

2) Media Bistro

Media Bistro là một nền tảng việc làm tự do cung cấp nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả viết và chỉnh sửa. Nếu bạn có một chút kiến ​​thức về quản lý mạng xã hội hoặc chỉnh sửa nội dung, thì bạn có thể dễ dàng làm việc.

Liên kết: https://www.mediabistro.com/

3) Mandy

Trang web Mandy chỉ dành riêng cho công việc sản xuất phim và truyền hình. Trong trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều công việc, bao gồm nhà soạn nhạc, trợ lý đúc, biên tập viên, v.v. Ưu điểm chính của trang web này là bạn không phải sắp xếp các công việc không phù hợp.

Liên kết: https://www.mandy.com/

3) Giai đoạn 32

Giai đoạn 32 là một trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ dành cho những người sáng tạo làm việc trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và sân khấu. Nó giúp bạn bắt đầu sự nghiệp chỉnh sửa video. Trang web này có nhiều việc làm cho phim ngắn, biên tập phim tài liệu, thiết kế sản xuất phim, biên kịch, v.v.

Liên kết: https://www.stage32.com/welcome/

4) Lắp ráp

Assemble là một mạng lưới quảng cáo, bao gồm đạo diễn, nhà quay phim sáng tạo, biên tập viên, nghệ sĩ chuyển động, v.v. Assemble cung cấp cơ sở hợp tác liền mạch cho cả nhà tuyển dụng và người đang tìm kiếm cơ hội việc làm tự do.

Liên kết: https://www.assemble.tv/

Công việc Đồ họa tự do (Trang web)

1) Behance

Behance giúp bạn làm việc toàn thời gian như một nhà thiết kế đồ họa, một người làm việc tự do hoặc một dự án thực tập. Bạn có thể tìm được một công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến ​​trúc, xây dựng thương hiệu, thời trang, minh họa, nhiếp ảnh, v.v. Nó hỗ trợ các quốc gia như Mỹ, Afghanistan, Bỉ, Úc, Canada, v.v.

Liên kết: https://www.behance.net/

Công việc Tiếp thị Tự do (Trang web)

1) Zirtual

Zirtual giúp mọi người dễ dàng tìm được công việc toàn thời gian. Nó cho phép bạn làm việc từ xa. Bạn có thể tìm thấy nhiều danh mục cho tiếp thị, như quản lý email, lập lịch, nghiên cứu, tổ chức sự kiện, v.v. Nhà tuyển dụng chỉ thuê những ứng viên sống ở Hoa Kỳ.

Liên kết: https://www.zirtual.com/jobs

2) Clickworker

Clickworker là một nền tảng dành cho các nhà tiếp thị. Bạn có thể đăng ký trong cổng này mà không phải trả phí. Nó cho phép bạn làm việc độc lập với một lịch trình linh hoạt. Clickworker cho phép bạn làm việc từ PC hoặc điện thoại di động có kết nối internet. Những người làm nghề tự do có thể quyết định thời gian làm việc của bạn và mức độ bạn thích làm việc.

Liên kết: https://www.clickworker.com/

Việc làm SEO (Trang web)

1) Konker

Konker là nền tảng trực tuyến tập trung vào những thứ liên quan đến SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Bạn có thể đăng ký tạo liên kết ngược, nội dung, tiếp thị bằng SEO YouTube, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trang web, v.v. Nó cung cấp cơ hội việc làm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Liên kết: https://www.konker.io/

2) SEOclerk

SEOclerk là một thị trường được thiết kế đặc biệt cho dịch vụ SEO. Nó cho phép bạn lọc công việc theo giá cả, cấp độ, v.v. Người tìm việc có thể tìm kiếm SEO trên trang, xây dựng liên kết ngược, tăng lưu lượng truy cập trang web, tiếp thị trực tuyến, v.v. Bạn có thể nhận được email cho các công việc tương tự như công việc đã ứng tuyển.

Liên kết: https://www.seoclerk.com/

Việc làm Trợ lý ảo (Trang web)

1) Bàn tay lạ mắt

Fancy Hands cung cấp một công việc trợ lý ảo ở Hoa Kỳ. Tại đây, bạn có thể tìm được công việc Nhập dữ liệu, giao đồ ăn, tổng đài, tạo khách hàng tiềm năng, đặt lịch hẹn, v.v. Bạn có thể nhanh chóng được nhà tuyển dụng của Fancy Hands tuyển dụng nếu bạn có kỹ năng nghiên cứu internet tốt và sử dụng điện thoại tốt. . Công ty này sẽ trả cho bạn từ 3,00 đô la đến 7 đô la cho mỗi nhiệm vụ.

Liên kết: https://www.fancyhands.com/

Công việc viết lách tự do (Trang web)

1) Viết blog chuyên nghiệp

Tại đây trong Blogging Pro, bạn có thể tìm một công việc viết blog, biên tập nội dung, viết kỹ thuật, viết truyện, v.v. Đây là một trang web miễn phí cho phép bạn tạo dựng sự nghiệp như một blogger. Công ty này giúp các blogger và dịch giả tự do tìm được công việc mà họ đang tìm kiếm. Bạn có thể đăng công việc trên Blogging Pro và bạn có thể nhận được phản hồi trong vòng 2-3 ngày.

2) Chuyên gia Blogger

Pro Blogger giúp những người làm nghề tự do tìm việc làm tại nhà, viết quảng cáo, viết blog, viết bài, và hơn thế nữa. Ứng viên có thể tạo một bản sơ yếu lý lịch trên Pro Blogger một cách dễ dàng. Họ thậm chí có thể lưu và đánh dấu các công việc. Một lợi ích của trang web này là bạn có thể quản lý các thông báo việc làm. Pro Blogger có một bảng điều khiển để quản lý công việc bạn đã ứng tuyển.

Liên kết: https://problogger.com/jobs/

3) Đến hạn

Due là dành cho trang web freelancer dành cho các nhà văn kỹ thuật. Bạn có thể thực hiện công việc như viết hướng dẫn hữu ích về thanh toán, tiền tệ Blockchain, lập hóa đơn, v.v. Nó cho phép bạn làm việc độc lập cho khách hàng hoặc công ty. Trang web này giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình và kiếm được những công việc tự do mà bạn quan tâm.

Liên kết: https://due.com/freelancer/

4) Gác xép quán rượu

PubLoft là nơi tìm việc làm tự do cho khách hàng. Trước khi nộp đơn xin việc, bạn phải vượt qua quá trình kiểm duyệt (kiểm tra lý lịch trước khi tuyển dụng). Tại đây, bạn sẽ được thanh toán cách tuần, vì vậy bạn không phải lo lắng về thu nhập hàng tháng của mình.

Liên kết: https://publoft.com/applyto/partner

5) Viết lách tự do

Viết lách tự do là một nguồn cung cấp các công việc viết lách cho các dịch giả tự do. Rất dễ dàng để lọc các loại công việc bạn muốn và kinh nghiệm bạn có. Trang web này miễn phí cho những người đang tìm kiếm công việc cho một nhà thiết kế hướng dẫn, người viết kỹ thuật, nhà văn ô tô, nhà biên tập sản xuất, v.v.

Liên kết: https://www.freelancewriting.com/

6) Tất cả Viết lách tự do

All Freelance Writing là một trang web cho phép bạn tìm một công việc viết lách tự do. Bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm tự do cho người mới bắt đầu dựa trên ngày tháng và phạm vi thanh toán. Những công việc như nghệ thuật & viết tin tức, chỉnh sửa sách, viết liên quan đến lối sống có thể được thực hiện dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Liên kết: https://allfreelancewriting.com/

7) Viết bài tự do

Freelance Writing Gigs về cơ bản là một bảng công việc được cập nhật vào các ngày trong tuần với những khách hàng mới sẵn sàng trả cho bạn số tiền thực tế để viết mọi thứ. Cổng thông tin này được tạo cho các công việc viết, công việc nội dung trực tuyến, công việc biên tập, công việc blogger, công việc xuất bản, v.v. Bạn cũng có thể làm những công việc này trên cơ sở từ xa.

Liên kết: https://www.freelancewritinggigs.com/

8) Quyền truy cập của người viết

Writer Access là một tập hợp các biên tập viên tự do, nhà văn, nhà chiến lược nội dung cũng như dịch giả. Những người sống ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, Ireland, Vương quốc Anh, v.v. có thể làm việc cho khách hàng. Bạn có thể nhận thanh toán dựa trên nghiên cứu cần thiết và độ phức tạp của dự án. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì công ty này sẽ cung cấp khóa đào tạo tiếp thị nội dung miễn phí.

Liên kết: https://www.writeraccess.com/talent-overview/

9) Người môi giới văn bản

Text Broker là một trang web để kiếm tiền bằng cách viết nội dung. Nếu bạn mới bắt đầu sự nghiệp của mình, Text Broker cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều cơ hội viết nội dung cho từng chủ đề. Bạn chỉ cần chọn thời điểm và số lượng nội dung bạn viết. Nền tảng này không cung cấp bất kỳ giới hạn thu nhập nào. Tuy nhiên, có nhiều điều kiện thanh toán khác nhau cho các tác giả tự do dựa trên đơn đặt hàng.

Liên kết: https://www.textbroker.com/authors

Công việc kiểm tra tự do (Trang web)

1) Testbirds

Testbirds là một trang web cho phép bạn nhận một công việc liên quan đến trang web hoặc báo cáo thử nghiệm ứng dụng, bạn sẽ được trả thêm tiền khi phát hiện lỗi. Trang web tự do này cho phép bạn chọn kiểm tra vào ban ngày hoặc ban đêm.

2) Cảm nhận của người dùng

Cổng thông tin User Feel cung cấp các công việc kiểm tra trang web bằng nhiều ngôn ngữ. Ví dụ: người kiểm tra có thể gửi đánh giá bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Để trở thành người kiểm tra, bạn cần đăng ký trên trang web này và vượt qua bài kiểm tra trình độ. Đây là quy trình ban đầu để làm công việc tự do với tư cách là người thử nghiệm.

Liên kết: https://www.userfeel.com/

3) Kiểm tra người dùng

Kiểm tra người dùng là một nơi để kiếm tiền bằng trang web thử nghiệm. Bạn có thể truy cập nó từ trang web hoặc ứng dụng của mình. Để kiếm tiền từ Kiểm tra người dùng, bạn chỉ cần có PC, micrô và kết nối internet. Bạn phải có tài khoản PayPal để nhận thanh toán của mình. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra trang web của mình, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình sau một vài ngày.

Liên kết: https://www.usertesting.com/get-paid-to-test

Hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn kiếm được!

Câu hỏi thường gặp

❓ Công việc tự do là gì?

Công việc tự do là một công việc hoặc dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi một cá nhân hoặc cơ quan riêng lẻ và độc lập mà không được cam kết với tư cách là một nhân viên. Nhân viên làm việc tự do là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tự kinh doanh, cung cấp từ xa các dịch vụ khác nhau như Lập trình, thiết kế web, thiết kế đồ họa, viết văn, sản xuất video, âm nhạc, dịch thuật, v.v.

⚡ Trang web kiếm tiền tự do nào tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Sau đây là một số trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu làm việc tự do:

 • Fiverr
 • Toptal
 • Người làm nghề tự do
 • Nâng cao trình độ
 • Zeerk
 • Guru
 • PeoplePerHour

🏅 Bạn có nên Đăng ký nhiều trang web Kiếm tiền tự do không?

Có, bạn có thể đăng ký nhiều trang web làm việc tự do để có nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ dẫn đến việc xử lý nhiều tài khoản, quản lý giá thầu, giao tiếp với nhiều khách hàng, giải quyết các truy vấn hiện tại, quản lý thời hạn và nhiều thời gian hơn để quản lý nội dung. Nếu bạn có thể quản lý tất cả những thứ này cùng nhau, thì bạn đã sẵn sàng. Bạn cũng có thể phân tích tất cả các nền tảng và gắn bó với hai hoặc ba nền tảng, những nền tảng này cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất để bạn có thể liên tục cung cấp công việc tốt nhất của mình.

❗ Ưu và nhược điểm của Nghề tự do là gì?

Sau đây là những ưu và nhược điểm của Freelancing:

Ưu điểm của Freelancing:

 • Giờ làm việc linh hoạt và tự do về địa điểm làm việc
 • Lựa chọn khách hàng mà bạn muốn làm việc cùng
 • Không có đường đi làm có lợi về thời gian và chi phí
 • Bạn có thể kiếm được nhiều nhất có thể
 • Khả năng làm việc cho các dự án mà bạn đam mê
 • Không có đồng phục và không có chính trị văn phòng

Nhược điểm của Làm việc tự do:

 • Công việc và thanh toán không nhất quán
 • Bạn phải liên tục tìm kiếm khách hàng mới cho công việc thường xuyên
 • Bạn có thể cần phải xử lý nhiều khách hàng cùng một lúc
 • Không có thêm lợi ích khi là nhân viên của công ty
 • Không có lá nào được cấp
 • Cô lập và thiếu cấu trúc trong công việc

🌟 Làm thế nào để chọn trang web làm nghề tự do tốt nhất?

Để chọn trang web Làm nghề tự do tốt nhất, hãy xem xét các yếu tố sau:

 • Cố gắng tìm một trang web tự do cụ thể hơn dựa trên kỹ năng của bạn thay vì một trang web tự do chung chung
 • Xem kỹ các hoạt động của trang web làm việc tự do
 • Đọc kỹ tất cả các điều khoản và điều kiện của trang web làm việc tự do trước khi đăng ký
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Phí hoa hồng
 • Các phương thức thanh toán có sẵn
 • Tốt hơn là nên nghiên cứu về trang web của người làm việc tự do từ các diễn đàn và những người đã làm việc với trang web đó trước khi đăng ký