Trang chủCông nghệ thông tinSản Phẩm & Dịch Vụ Công nghệ thông tin

Sản Phẩm & Dịch Vụ Công nghệ thông tin

Tập đoàn edX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Công nghệ thông tin cho các đơn vị doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước trong việc quản lý hành chính công. Bao gồm các sản phẩm sau:

Các sản phẩm và dịch vụ CNTT của Tập đoàn edX

1. Phần mềm công nghệ thông tin tổng hợp cơ sở dữ liệu phân biệt hàng thật – hàng giả

Hàng giả ngày càng tốt đến mức bạn không thể phân biệt được. Các thương hiệu hàng đầu là mục tiêu của hàng giả. Từ số liệu do Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Liên minh Châu Âu ước tính rằng, thương mại quốc tế về hàng giả này có trị giá 509 tỷ đô la hoặc 3,3% tổng doanh số.

Phần mềm công nghệ thông tin tổng hợp cơ sở dữ liệu phân biệt hàng thật - hàng giả

Tình hình ngày nay là những kẻ làm hàng giả đã trở nên đủ hiểu biết để sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học. Thậm chí còn đi đến mức phát hiện hàng giả ngược lại với công nghệ của doanh nghiệp. Vì vậy các doanh nghiệp và thậm chí các tổ chức hành chính công (nhà nước) phải tập trung vào việc triển khai trí tuệ nhân tạo nhiều hơn để phát hiện hàng giả.

=> Xem thêm: Các cách khác nhau mà AI có thể phát hiện ra hàng giả – hàng thật

2. Phần mềm tùy biến Website bán hàng theo nhu cầu doanh nghiệp

Trước đây mọi người chỉ có thể truy cập website để mua hàng từ thiết bị là máy tính, hoặc có thể truy cập được bằng điện thoại di động thì các hình ảnh, dòng chữ sẽ bị lộn xộn không theo trật tự cố định. Điều này mang lại rất nhiều bất tiện cho cả người mua hàng lẫn người bán hàng. Nhưng giờ đây khi có website responsive – đây được coi là website hiện đại nhất do nó có giao diện website thân thiện, có thể tự co kéo giao diện website sao cho phù hợp với thiết bị mà người dùng dùng để truy cập website mà vẫn giữ được hình ảnh đẹp của website. Đây sẽ là một lợi thế để thu hút người truy cập website của mình vì khách hàng có thể truy cập website bằng bất cứ thiết bị nào và ở bất cứ nơi đâu.

Website còn thiết kế được cài đặt hỗ trợ trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ tự động dịch nội dung trên website. Điều này giúp thu hút được rất nhiều khách hàng vì trên thực tế người truy cập website được sử dụng chính ngôn ngữ của mình sẽ giúp họ dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin cần thiết, điều này cũng giúp hỗ trợ cực kỳ lớn với đối tác nước ngoài.

Website của bạn sẽ được tùy chỉnh các thẻ metaTitle, metaKeyWord, MetaDescription; tự động tối ưu thẻ tiêu đề, thẻ URL để ngăn trùng lặp nội dung, cho phép gắn tag từng sản phẩm, bài viết. Ngoài ra website của bạn còn có thể tự động tối ưu hóa các đường link, hình ảnh; tốc độ tải trang cao. Điều này mang lại rất nhiều tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

3. Phần mềm xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về TMĐT

Thông qua hệ thống phần mềm, cơ quản quản lý của tỉnh luôn luôn có được các số liệu đầy đủ và chính xác về doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, từ đó mới có thể có các tác động hỗ trợ bằng việc ban hành cơ chế, chính sách và giải pháp phát triển doanh nghiệp.

Phần mềm Quản lý CSDL Doanh nghiệp thống nhất trên toàn tỉnh, CSDL được liên thông tới các hệ thống CSDL Doanh nghiệp tại các đơn vị liên quan trên toàn tỉnh và cung cấp cơ chế sẵn sàng tích hợp với hệ thống ĐKKD Quốc gia do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp cho Sở KH&ĐT sau này.

Xây dựng tính năng hỗ trợ cho phép thực hiện quản lý thông tin doanh nghiệp sau đăng ký, cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh, hợp tác xã.

Xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp hỗ trợ việc cung cấp các thông tin liên quan và hiển thị, truy vấn các ứng dụng hệ thống CSDL Doanh nghiệp lên môi trường internet.

Phần mềm khi sử dụng sẽ được triển khai tới các đơn vị sau:

 • Các phòng chức năng theo quy chế của Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Các cơ quan chuyên ngành, UBND các huyện, thị xã có liên quan
 • Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Huyện/thị xã
 • Cơ quan thuế, cơ quan công an, Liên minh Hợp tác xã và các cơ quan chuyên ngành
 • Tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã

Tính năng nổi bật

 • Phần mềm Quản lý CSDL Doanh nghiệp là nơi quy tụ toàn bộ các nội dung thông tin về Doanh nghiệp. Thống nhất về mặt nội dung, số liệu và định dạng dữ liệu giữa các cấp trong hệ thống
 • Giúp Sở KH&ĐT xây dựng thành công hệ thống quản lý CSDL Doanh nghiệp dùng chung trong toàn tỉnh
 • Xây dựng được hệ thống đăng ký hợp tác xã, hộ kinh doanh, đồng bộ cơ sở dữ liệu trên cổng thông tin doanh nghiệp
 • Cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhà nước, đảm bảo cung cấp thông tin cho doanh nghiệp, nhà đầu tư kịp thời
 • Đáp ứng nhu cầu thông tin của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để doanh nghiệp tiếp cận thông tin, nâng cao cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh
 • Người dân và doanh nghiệp vào cổng thông tin doanh nghiệp để biết thông tin và tìm kiếm đối tác
 • Giảm chi phí giao dịch hành chính qua việc cung cấp, tiếp nhận, xử lý thông tin qua môi trường mạng

4. Phần mềm cổng DVC trực tuyến

So với việc thực hiện Dịch vụ hành chính công truyền thông việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến có những lợi ích sau:

 • Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình cải cách hành chính triển khai Chính phủ điện tử. Điều đó không những tạo điều kiện cho nhân dân và doanh nghiệp mà còn giảm áp lực giấy tờ công việc lên các cơ quan quản lý nhà nước.
 • Công dân khi đăng ký dịch vụ công trực tuyến sẽ giảm thời gian gửi/ nhận hồ sơ, giảm thời gian đi lại cho người sử dụng.
 • Tăng tính minh bạch của các cơ quan cung cấp dịch vụ. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc cung cấp thông tin về trạng thái hiện tại của quy trình là hoàn toàn có thể (Cung cấp thông tin hồ sơ đang nằm ở phòng, ban, nào? Đang được ai thụ lý? Hồ sơ bị tắc ở khâu nào? …)
 • Hiệu quả kinh tế cho cả người sử dụng dịch vụ  và cơ quan cung cấp dịch vụ, do đó có thể tiết kiệm  thời gian, công sức, cắt giảm các chi phí đi lại, chi phí văn phòng phẩm, chi phí nhân công….

5. Phần mềm xây dựng Hệ điều hành tác nghiệp ứng dụng

Phần mềm xây dựng hệ điều hành tác nghiệp ứng dụng giúp người quản lý truy cập mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi thiết bị. Một platform để triển khai nhiều ứng dụng cho nhiều quy mô: từ rất nhỏ (không cần license phần mềm hệ thống) đến rất lớn (mô hình farm), với khả năng tích hợp thông tin từ mọi nguồn. Người điều hành có thể theo dõi được tiến trình xử lý công văn, công việc. Cho phép quy rõ trách nhiệm kiểm soát rủi ro đối với từng vai trò trong quá trình xử lý công văn, công việc. Gia tăng năng suất quy trình của tổ chức bằng việc chuẩn hóa trình tự và quyền hạn xử lý công việc thông qua thiết lập quy trình chuẩn trên hệ thống. Tiết kiệm tối đa tài nguyên của tổ chức

6. Phần mềm quản lý phiếu trực tuyến

Phần mềm quản lý phiếu trực tuyến mang lợi ích đến từng cấp, phòng ban, từng cá nhân trong doanh nghiệp. Cụ thể:

Đối với doanh nghiệp

– Giảm thời gian và chi phí

– Sử dụng nhân sự hiệu quả hơn

– Nâng cao tính cộng tác

– Nhân viên hài lòng

– Loại bỏ các lỗi phát sinh khi quản lý bằng giấy

– Quản lý lưu trữ tập trung

Đối với nhân viên

– Tạo đơn/phiếu yêu cầu online

– Quản lý và theo dõi trạng thái giải quyết các đơn/phiếu yêu cầu mình đã tạo

Đối với cấp lãnh đạo, quản lý có trách nhiệm phê duyệt

– Nhận được email hoặc thông báo trên điện thoại khi có đơn/phiếu yêu cầu được chuyển đến để xét duyệt

– Nắm bắt đầy đủ thông tin và trạng thái các đơn/phiếu yêu cầu của các nhân viên cấp dưới

Ngoài ra, Tập đoàn edX còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ Công nghệ thông tin khác như:

 • Phần mềm DVC trực tuyến đăng ký nội quy lao động đối với các DN
 • Phần mềm xây dựng tích hợp chuyên mục TMĐT trên cổng thông tin
 • Phần mềm tùy biến giao diện chuyên mục TMĐT trên cổng thông tin
 • Phần mềm phiếu tự kiểm tra Online
 • Phần mềm tích hợp các CSDL chuyên ngành
 • Phần mềm Quản lý nội bộ chuyên ngành

Một số khách hàng tiêu biểu của Tập đoàn edX

1. Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là tổ chức thuộc Bộ Công Thương, thực hiện chức năng tham mưu. Giúp Bộ trưởng Bộ Công Thương quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật trong lĩnh vực thương mại điện tử và hoạt động kinh tế số. Tổ chức, quản lý hoạt động sự nghiệp dịch vụ công thuộc lĩnh vực, phạm vi quản lý của Cục theo quy định của pháp luật.

2. Trung tâm phát triển thương mại điện tử

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (ecomviet.vn) thuộc Bộ Công Thương với sứ mệnh hoạt động vì sự phát triển thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam. Trung tâm Phát triển thương mại điện tử là đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn, đào tạo TMĐT, cung cấp dịch vụ và các giải pháp TMĐT cho doanh nghiệp. EcomViet hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thông tin sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước thông qua ứng dụng của TMĐT nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập Internet.

3. Trung tâm thông tin – Bộ Lao Động Thương binh & Xã Hội

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực: Lao động, tiền lương; việc làm, giáo dục nghề nghiệp; bảo hiểm xã hội; an toàn, vệ sinh lao động; người có công; bảo trợ xã hội; trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội (sau đây gọi chung là lĩnh vực lao động, người có công và xã hội) trong phạm vi cả nước; quản lý nhà nước các dịch vụ sự nghiệp công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.

4. Công ty Cổ phần Truyền thông thời đại

Công ty cổ phần truyền thông thời đại – Time Universal được thành lập năm 2004. Công ty cung cấp đẩy đủ dịch vụ về Marketing và Truyền thông. Bao gồm tư vấn chiến lược và các dịch vụ sáng tạo và tương tác, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, dịch vụ nội dung và PR.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đại học edX

Đại học edX - Dai hoc doanh nghiep dau tien tai Viet Nam

Most Popular

Bình luận mới nhất

Hotline