Các công cụ sửa chữa PC và trình tối ưu hóa PC của Windows là các ứng dụng phần mềm giúp bạn cải thiện hiệu suất của hệ điều hành bằng cách khắc phục các vấn đề về hiệu suất.

Các công cụ sửa chữa PC cung cấp tính năng dọn dẹp hệ thống tùy chỉnh để cải thiện tốc độ hệ thống máy tính của bạn. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ hệ thống của mình khỏi phần mềm độc hại và giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Sau đây là danh sách các Công cụ Sửa chữa Máy tính Windows Hàng đầu được lựa chọn cẩn thận với các tính năng phổ biến và liên kết trang web. Danh sách này chứa cả phần mềm nguồn mở (miễn phí) và phần mềm thương mại (trả phí).

1. RestoroRestoro là công cụ sửa chữa Windows & Trình tối ưu hóa PC.

Là một phần mềm giúp bạn dọn dẹp registry của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng này nhanh chóng bảo mật PC của bạn và ngăn máy tính bị treo và bị treo. Nó sửa chữa an toàn máy tính của bạn về trạng thái tối ưu hóa.

Restoro có thể sửa chữa các thông báo lỗi. Đây là một trong những phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất cho phép bạn sửa chữa những thiệt hại do vi rút gây ra. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để sửa chữa PC. Cung cấp các giải pháp sửa chữa PC thuận tiện bất cứ lúc nào. Đây là một trong những phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất để sửa chữa hệ điều hành Windows. Nó có thể khôi phục và thay thế các tệp DLL. Nó giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng đe dọa trước khi chúng làm hỏng PC của bạn.

Định giá: Ba gói định giá

a. Giấy phép, Cặp dùng một lần ($ 29,95).

b. Sử dụng không giới hạn và Hỗ trợ trong 1 năm ($ 39,95),

c. Giấy phép Sử dụng không giới hạn trong 1 năm ($ 59,95)

2. công cụ sửa chữa PC System Mechanic Ultimate Defense.

System Mechanic Ultimate Defense là bộ phần mềm toàn diện bao gồm các tính năng bảo mật. Quyền riêng tư và hiệu suất, tất cả trong một giao diện. Nó cung cấp các chức năng khác nhau để quản lý an toàn hệ thống của bạn.

Đặc trưng của công cụ sửa chữa PC:

Cho phép bạn tắt nhiều cài đặt mặc định thu thập dữ liệu tích cực của Windows. Đây là một trong những công cụ sửa chữa PC tốt nhất giúp tối ưu hóa hiệu suất PC và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Nó cung cấp các tính năng tối ưu hóa cho Windows 10 để mang lại hiệu quả và giảm nhu cầu băng thông internet. Đây là một trong những phần mềm dọn dẹp tốt nhất dành cho PC giúp bạn cải thiện thời gian khởi động PC. Tốc độ tải xuống internet và hiệu suất của CPU, RAM, GPU và bộ nhớ. Giá: $ 39,96 mỗi năm.

3. Driver Booster 8 PRODriver Booster Pro.

Là một chương trình phần mềm giúp bạn cập nhật trình điều khiển và các thành phần trò chơi để đảm bảo rằng máy tính của bạn chạy trơn tru.

Đặc trưng:

Phần mềm tối ưu hóa PC này cung cấp một cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn. Cung cấp hỗ trợ cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến. Khắc phục các sự cố Windows phổ biến một cách hiệu quả. Đây là một trong những trình tối ưu hóa Windows tốt nhất giúp bạn phát hiện và cập nhật các trình điều khiển lỗi thời một cách hiệu quả.

Định giá:

a. Driver Booster Free (Miễn phí)

b. Driver Booster.CHUYÊN NGHIỆP ($ 22 mỗi năm).

4. CCleanerCCleaner.

Là một trong những công cụ sửa chữa PC tốt nhất giúp xóa các bài hát trực tuyến của bạn. Giải phóng dung lượng và giúp bạn quản lý máy của mình để máy chạy nhanh hơn. Rất đơn giản để dọn dẹp và bảo trì PC của bạn bằng CCleaner.

Nó cung cấp bảo vệ quyền riêng tư tiêu chuẩn.

Sản phẩm phần mềm này tối ưu hóa máy tính của bạn về tốc độ và hiệu suất.

Công cụ này cung cấp khả năng khởi động nhanh hơn và hiệu suất tốt hơn.

Đây là một trong những công cụ sửa chữa PC miễn phí tốt nhất cung cấp khả năng dọn dẹp hệ thống tùy chỉnh.

Đây là một trong những công cụ tốt nhất để sửa chữa PC giúp tăng cường bảo mật và luôn tuân thủ.

Giá cả: Hai gói

a. CCleaner Free (Miễn phí)

b. CCleaner Professional ($ 24,95).

5. Outbyte PC Repair

 

Công cụ sửa chữa Windows & Trình tối ưu hóa Sửa chữa PC _ Outbyte
Công cụ sửa chữa Windows & Trình tối ưu hóa Sửa chữa PC _ Outbyte

Outbyte PC Repair là một công cụ sửa chữa được thiết kế để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến PC trong Windows 10. Nó giúp bạn giải quyết các vấn đề như dọn dẹp ổ đĩa. Tối ưu hóa hiệu suất cũng như cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

 

Đặc trưng:

Đây là một trong những bộ công cụ sửa chữa máy tính tốt nhất giúp bạn giải quyết hơn một trăm sự cố PC phổ biến nhất.

Công cụ sửa chữa và tối ưu hóa PC và windows,này giúp bạn xác định và xóa các tệp rác trên ổ cứng của mình.

Cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn tính riêng tư của dữ liệu của bạn bằng cách tắt các tính năng đo từ xa của Windows.

Cho phép bạn xóa tất cả các cookie theo dõi trong một lần.

Nó giúp bạn ưu tiên các ứng dụng nhất định để nâng cao thời gian xử lý CPU.

Link tải: https://outbyte.com/software/pc-repair/

6. Avanquest

Avanquest là phần mềm sửa chữa PC giúp bạn khắc phục các sự cố PC và tăng tốc Windows. Nó cho phép bạn ngăn chặn sự cố và treo máy tính của bạn.

Đặc trưng:

Bảo vệ toàn bộ vi-rút và phần mềm gián điệp.

Khắc phục sự cố hiệu suất và tăng tốc hệ điều hành Windows của bạn.

Sửa chữa các lỗi hệ thống và ổ cứng.

Công cụ sửa chữa và tối ưu hóa PC này cung cấp khả năng bảo trì PC hoàn chỉnh.

Link tải: https://www.avanquest.com/USA/software/fix-it-utilities15-professional-501513

7.Tweaking

Tinh chỉnh là một công cụ sửa chữa Windows 10 hữu ích khác giúp khắc phục các sự cố và tăng hiệu suất PC. Nó giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính như sửa lỗi đăng ký, quyền tệp, sự cố cập nhật Windows, tường lửa và sự cố mạng.

Đặc trưng:

Cung cấp các bản cập nhật tự động

Cung cấp công cụ dọn dẹp trình điều khiển nâng cao.

Chức năng dọn dẹp bộ nhớ dễ dàng.

Nó giúp bạn chạy các tinh chỉnh tốc độ.

Cung cấp menu liên kết nhanh của Windows.

Nền tảng được hỗ trợ: Windows XP, 7, 8 và 8.1.

Linl tải: https://www.tweaking.com/

8. O&O CleverCache.

O&O CleverCache đảm bảo rằng bộ nhớ cache của tệp được đặt lại trong khi máy tính đang chạy. Nó cho phép bạn duy trì mức hiệu suất tối đa trên máy tính của mình.

Đặc trưng:

Giảm bộ nhớ cache tệp của các chương trình bị thu nhỏ.

Công cụ sửa chữa và tối ưu hóa PC này cung cấp khả năng quản lý hồ sơ nâng cao.

Phần mềm tối ưu hóa PC này giúp bạn kiểm soát khoảng thời gian của bộ đệm tệp.

Sử dụng tối đa tài nguyên PC của bạn.

Link tải: https://www.oo-software.com/en/products/ooclevercache

9. Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer là phần mềm tối ưu hóa PC mã nguồn mở miễn phí đảm bảo PC của bạn được cập nhật. Nó cung cấp nhiều loại trình điều khiển mới để cài đặt trên hệ thống của bạn.

Nó cung cấp các bản cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến. Có nghĩa là bạn có thể tải xuống các trình điều khiển trên nhiều thiết bị.

Cập nhật và cài đặt trình điều khiển bị thiếu.

công cụ sửa chữa PC và 10 này có thể nhận dạng và sửa các trình điều khiển trùng lặp và không hợp lệ.

Nó giúp bạn xác định vị trí và mở các tệp INF cho trình điều khiển.

Nó cung cấp nhiều trình điều khiển được tải xuống trong các gói.

Công cụ này hoạt động tốt trên 32 bit và 64 bit của tất cả các hệ điều hành Windows.

Link tải: https://sdi-tool.org/

10. FixWin10

FixWin10 là một công cụ sửa chữa PC hữu ích dành cho Windows 10 giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến như thùng rác. Trình khám phá internet và các vấn đề khởi động. Nó cũng cung cấp các tính năng điều chỉnh PC nâng cao hơn, như lấy lại quyền truy cập vào trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Đặc trưng:

Bạn có thể tạo điểm khôi phục và nó cũng cho phép bạn khôi phục sổ đăng ký của mình.

Đây là một trong những trình tối ưu hóa Windows tốt nhất giúp bạn sửa các bản cập nhật tự động.

Giúp o xóa các hộp cảnh báo của bạn.

Câu hỏi thường gặp:

💻 Công cụ sửa chữa PC là gì?

Công cụ sửa chữa PC là các ứng dụng phần mềm giúp bạn cải thiện hiệu suất của hệ điều hành bằng cách khắc phục các vấn đề về hiệu suất. Các công cụ tối ưu hóa PC cung cấp tính năng dọn dẹp hệ thống. Tùy chỉnh để cải thiện tốc độ hệ thống máy tính của bạn. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ hệ thống của mình khỏi phần mềm độc hại và giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn

Công cụ sửa chữa PC hoạt động như thế nào?

Dưới đây là một số tác vụ được thực hiện bởi PC Repair Tools:

Tăng tốc Windows, Tiết kiệm thời gian cho bạn: Các công cụ sửa chữa PC có thể giải phóng tài nguyên và những thứ khác gây ra sự cố trong PC của bạn.

Mục tiêu Các lỗi cụ thể trong Windows: Thông báo lỗi trong Windows và các chương trình khác là do một số dạng định cấu hình sai, thiếu tệp hoặc các sự cố tương tự. Các công cụ sửa chữa PC có thể giải quyết nhiều lỗi của hệ thống máy tính của bạn.

Giúp giảm sự lộn xộn: Việc vận hành máy tính đôi khi có thể có vấn đề. Công cụ sửa chữa PC đơn giản hóa mọi thứ với quá trình sửa chữa và giúp bạn tối ưu hóa các quy trình và giảm sự lộn xộn khiến máy tính của bạn dừng hoặc không thực hiện đúng đa tác vụ.

Dọn dẹp sổ đăng ký: Nó dọn dẹp sổ đăng ký Windows của bạn. Nó giúp bạn loại bỏ các mục đăng ký thừa, tăng tốc độ PC của bạn để nó chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

Các tác vụ quan trọng khác được thực hiện bởi các công cụ sửa chữa PC:

Khắc phục các sự cố Windows phổ biến.

Nó giúp bạn giảm sự cố hệ thống.

Loại bỏ hơn 50 tệp rác khác nhau và giải phóng dung lượng ổ đĩa.

Nó giúp bạn quét PC của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

❓ Các công cụ dọn dẹp registry là gì?

Công cụ dọn dẹp sổ đăng ký là các ứng dụng được sử dụng để loại bỏ các mục trùng lặp khỏi sổ đăng ký Windows. Hầu hết các công cụ sửa chữa / tối ưu hóa PC đều có tính năng này.

❗ Các công cụ sửa chữa Windows 10 có an toàn để sử dụng không?

Có, giả sử bạn đã sử dụng một số công cụ có uy tín và được sử dụng rộng rãi nhất (được liệt kê ở trên). Trong trường hợp đó, chúng không bị nhiễm các lỗi, vi rút và phần mềm độc hại có hại. Vì vậy, bạn nên hết sức thận trọng và tránh xa những công cụ rẻ tiền và độc hại.

🚀 Windows 10 có công cụ sửa chữa không?

Có, Windows 10 có một công cụ sửa chữa tích hợp giúp bạn khắc phục sự cố PC phổ biến nhất. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, nó có thể không giải quyết được tất cả các sự cố của PC của bạn.

🏅 Các tệp rác ảnh hưởng đến máy tính của tôi như thế nào?

Tệp rác là tệp tạm thời chủ yếu được tạo bởi các chương trình máy tính khác nhau không còn cần thiết nhưng không bao giờ bị xóa sau khi chúng được tạo.

Những tệp này không bao giờ ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn. Nhưng chúng có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ quý giá theo thời gian. Nếu bạn đã cài đặt ổ cứng SSD đắt tiền và nhỏ hơn trên PC hoặc máy tính xách tay của mình. Thì các tệp rác này phải được xóa để giải phóng dung lượng quý giá.

⭐ Tôi phải làm gì khi ứng dụng bị treo?

PC Repair hiển thị nhật ký về sự cố ứng dụng chỉ để bạn tham khảo. Ứng dụng bị treo hầu hết chỉ là một phiền toái nhỏ. Mặc dù đôi khi sự cố ứng dụng có thể gây mất dữ liệu hoặc nó cũng có thể làm hỏng hệ điều hành. Bạn có thể thử một số chỉnh sửa để khắc phục sự cố ứng dụng trong hệ điều hành Windows như:

Tắt phần mềm chống vi-rút

Tắt tường lửa

Đặt lại hoặc cài đặt lại các Ứng dụng bị lỗi

Kiểm tra và đặt lại ngày giờ

Đặt lại quy trình cửa hàng Windows

Xóa bộ nhớ cache của cửa hàng Windows

Đăng ký lại quyền sở hữu trên cửa hàng Windows và ứng dụng

Cập nhật Windows lên phiên bản mới nhất

👉 Tại sao bạn nên chọn công cụ sửa chữa bên ngoài khi Windows cung cấp cho bạn phiên bản cài sẵn?

Công cụ sửa chữa Windows 10 được tích hợp sẵn giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến của PC. Nó vẫn chưa đủ để giải quyết nhiều vấn đề khác khiến hệ thống của bạn hoạt động chậm chạp.

Có rất nhiều bộ công cụ PC tốt nhất được thiết kế với các tính năng bổ sung và thiết thực giúp giải quyết nhiều vấn đề phức tạp của PC và khắc phục chúng dễ dàng.

💥 Tôi có thể làm gì khác để sửa chữa PC của bạn?

Đây là những việc bạn cần làm để sửa chữa PC của mình:

Các công cụ sửa chữa PC và trình tối ưu hóa PC của Windows.

Trước khi cài đặt công cụ điều chỉnh PC để khắc phục sự cố Windows 10. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã thực hiện một việc quan trọng: cập nhật Windows của mình lên phiên bản mới nhất. Thông thường, các bản cập nhật Windows có thể loại bỏ các lỗi khó chịu. Nhấn phím Windows + I để mở bảng Cài đặt và nhấp vào Windows Update. Tuy nhiên, trước khi cập nhật, hãy lưu công việc của bạn, hãy đánh dấu các tab trình duyệt và nhấn nút khởi động lại.

Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút và phần mềm chống phần mềm độc hại.

Link tải: https://fixwin10.com/
Xem thêm: Waterfall vs. Incremental vs. Spiral vs. Rad Model: Key Difference